Dàn nghệ sỹ “quậy” hết cỡ trong tiệc sinh nhật của Mr Đàm

5:11 chiều 04/10/2016

Tối qua (3/10), Đàm Vĩnh Hưng đã rất xúc động và hạnh phúc trong vòng tay của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả trong buổi tiệc mừng tuổi mới của mình.

Mr Đàm đã hoàn thành liveshow “Diamond Show” thành công với hai đêm diễn mãn nhãn tại Nhà hát Hòa Bình, đặc biệt trong đêm diễn ngày 2/10, nam ca sỹ đã được đồng nghiệp, khán giả làm sinh nhật bất ngờ ngay tại sân khấu. Không kịp nghỉ ngơi, ông hoàng nhạc Việt tiếp tục có buổi tiệc chiêu đãi bạn bè, đồng nghiệp và các fans thân thiết.

12

Mặc dù trước đó đã khá mệt khi dồn tổng lực cho hai đêm diễn trong liveshow 12 tỷ, nhưng Mr Đàm vẫn sung sức hát tặng khán giả, khách mời gần cả chục ca khúc trong buổi tiệc sinh nhật anh.

13

Trước giờ tiệc, Mr Đàm có tự hứa là sẽ không hát nữa để giữ sức nhưng cuối cùng, nhạc nỗi lên và micro trong tay là “máu nghề nghiệp” của anh lại trỗi lên! Trước sự cổ vũ nhiệt tình của bạn bè Mr Đàm còn tặng cho mọi người một màn trình diễn cùng vũ đoàn với những vũ đạo đẹp mắt

hinh 1

Các nghệ sỹ cũng lên sân khấu cắt bánh kem với Mr Đàm.

hinh 2

Mr Đàm thổi nến đón tuổi mới trong vòng tay bạn bè đồng nghiệp.

hinh 3

Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Thanh Thảo, Hàn Thái Tú…đã có những tiết mục quậy hết cỡ trên sân khấu cùng với chủ nhân buổi tiệc, đem lại một không khí náo nhiệt, sôi động.

hinh 5

Các ca khúc như thay lời chúc mừng Đàm Vình Hưng luôn giữ được phong độ và gặt hái thêm nhiều thành công trong sự nghiệp.

Trước đó vài ngày, Mr Đàm đã phải khâu 5 mũi trong một tai nạn không may xảy ra khi anh luyện tập cho liveshow Kỷ Niệm 20 Năm Ca Hát. Tuy nhiên với sự hỗ trợ của thuốc giảm đau, ông hoàng nhạc Việt đã hoàn thành xuất sắc hai đêm diễn thành công mãn nhãn cả về phần nghe lẫn phần nhìn. “Diamond Show” được báo chí, khán giả và giới chuyên môn đánh giá một một liveshow có đầu tư, chất lượng và đẳng cấp trong từng chi tiết. Hiện tại, anh và ekip đang chuẩn bị cho đêm diễn vào ngày 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội).

hinh 6

hinh 8

Akido

Nguồn hình: Internet

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan