Dân mạng xôn xao vì hình ảnh Hà Hồ và đại gia kim cương ở Mỹ

6:58 chiều 28/01/2017

Mới đây, hình ảnh đại gia kim cương Chu Đăng Khoa tháp tùng Hà Hồ đi diễn tại Mỹ được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Bức ảnh này do một bầu show hải ngoại đăng tải trên trang cá nhân, sau khi cả ekip kết thúc buổi diễn tại thành phố Atlanta (tiểu bang Georgia, Mỹ) vào ngày 27/11 vừa qua.

hahochudangkhoa1

Bức ảnh Hà Hồ và đại gia Chu Đăng Khoa trong chuyến lưu diễn của nữ ca sĩ ở Mỹ

Theo chia sẻ của bầu show này, hôm 27/11, Hồ Ngọc Hà cùng một số nghệ sĩ Việt như Trấn Thành, Lệ Quyên, Giang Hồng Ngọc... có buổi biểu diễn tại thành phố Atlanta (tiểu bang Georgia, Mỹ). Trong dịp này, Hà Hồ được bạn trai đại gia Chu Đăng Khoa tháp tùng. Dù cả hai không đứng cạnh nhau nhưng theo tiết lộ của bầu show này, Hồ Ngọc Hà và bạn trai luôn thân mật như hình với bóng suốt buổi diễn. Đây cũng được xem là bức ảnh hiếm hoi của cặp đôi này từ trước tới nay.

Trước đó, có nguồn tin thân cận chia sẻ giọng ca Gửi người yêu cũ đi công tác ở Mỹ, kết hợp đón sinh nhật. Một số hình ảnh cặp uyên ương thân mật trên đường phố New York cũng được cư dân mạng đăng tải.

hahochudangkh (1)

Sau khi hình ảnh lan tỏa với tốc độ chóng mặt, vợ đại gia Chu Đăng Khoa chủ động khóa bình luận trên trang cá nhân. Hôm 26/11, chị đăng dòng trạng thái dài trên Facebook, thừa nhận đã "thua cuộc".

“Trong chuyện tình cảm làm gì có chuyện bảo thua cuộc hay thắng cuộc. Tôi chỉ thua bản thân tôi, thua sự mưu mô, hèn hạ bất chấp thủ đoạn để đạt mục đích mà không cần nghĩ đến hậu quả của ê-kíp nhà em...

Vợ chồng tôi đang bàn bạc để đi đến quyết định cuối cùng, nên em cố hạ nhục kế ép chồng tôi thêm chút nữa, tranh thủ chồng tôi đang có chút điện với em” - vợ của Chu Đăng Khoa - người được cho là người tình của Hồ Ngọc Hà viết trên trang cá nhân.

Thông tin Hồ Ngọc Hà và đại gia Chu Đăng Khoa có quan hệ yêu đương rộ lên hồi tháng 5/2015 sau khi hai người lộ ảnh thân mật tại một quán bar ở TP.HCM. Cặp đôi cũng không ít lần bị bắt gặp tình cảm trên đường phố hoặc du lịch nước ngoài. Từng có nhiều chiến dịch tẩy chay nữ ca sĩ trên mạng xã hội sau khi thông tin về mối quan hệ tay ba này lan truyền trong dư luận.

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan