Đàm Vĩnh Hưng tung bản thiết kế sân khấu tiền tỷ trước thềm Diamond Show

12:09 chiều 29/09/2016

Chỉ còn 2 ngày nữa, liveshow Diamond Show của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng sẽ được diễn ra. Hiện tại, nhân vật chính – ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cùng toàn thể ekip đang chạy đua với thời gian để hoàn thiện các khâu cuối cùng cho liveshow. Cùng Mtrend khám phá sân khấu đầy màu sắc và vô cùng hoành tráng của Liveshow Diamond Show

3
Thiết kế sân khấu Diamond show sang trọng và hoành tráng dưới bàn tay đạo diễn Trần Vi Mỹ. Đàm Vĩnh Hưng sẽ xuất hiện từ viên kim cương khổng lồ trên sân khấu nhiều hiệu ứng thị giác ở "Diamond show".

4

Sân khấu hình cánh cung - lấy ý tưởng từ lông công - được làm từ chất liệu gương, mút.

Diamond Show dưới bàn tay của đạo diễn Trần Vi Mỹ sẽ là một format giải trí với sự huyền bí, đầy sắc màu so với các chương trình anh từng thực hiện trước đây. Sắc màu và sự huyền bí được anh sử dụng như một chất liệu cho liveshow lần này một phần vì giấc mơ có thật của Đàm Vĩnh Hưng từng được giọng ca Tan Vỡ chia sẻ trong buổi họp báo tại Hà Nội.

Vị đạo diễn cười hóm hỉnh nói thêm, Mr Đàm là một người có nhiều mơ ước nhưng mỗi cơn mơ của anh cũng rất…có cơn! Trần Vi Mỹ còn nói thêm, Mr Đàm là một người tài năng đầy tham vọng cho nên khi mơ, anh cũng quá tham nên nội dung liveshow sẽ không theo hẳn quan điểm, một thông điệp nào, mà do chính khán giả khi thấy chính mình trong đó sẽ kết luận nội dung là gì.

Sân khấu của phần trình diễn mở màn trị giá 150 triệu

6

Sân khấu biến hóa liên tục dưới bàn tay của đạo diễn Trần Vi Mỹ- Thiết kế sân khấu đầy vẻ ma mị

7

Sân khấu tái hiện lại khung cảnh khu vườn Nhật bản

8

Màn hình led và đèn laser được huy động tối đa đem lại những tạo hình hoành tráng và chân thực

9

Cảnh trí cho tiết mục hát "Triệu đóa hồng" của Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà. Đạo diễn thiết kế mô hình 100 đóa hồng nở rộ để mang đến cảm giác một vườn hồng cho khán giả.

Akido

Ảnh: Internet

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan