CUỐI NĂM RỒI, HẸN HÒ Ở NHỮNG ĐIỂM ĐẾN NÀY ĐỂ XÍ XÓA HẾT BẮT ĐẦU MỘT NĂM MỚI NHÉ!

CUỐI NĂM RỒI, HẸN HÒ Ở NHỮNG ĐIỂM ĐẾN NÀY ĐỂ XÍ XÓA HẾT BẮT ĐẦU MỘT NĂM MỚI NHÉ!

Cuối năm là thời điểm của những điều tổng kết, tâm sự và cũng là thời khắc của sự tha thứ và siết chặt yêu thương. Cùng đến những địa điểm sau để có một buổi trò chuyện nhẹ nhàng, mình xí xóa hết mọi bất hòa, mở lòng để đón một năm mới cùng nhau nè.

Một quán cà phê mà cả hai thường lui tới

Quán cà phê luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo để cùng tâm sự lại những chuyện đã qua, kể về những gì mà cả hai đã bỏ lỡ, chia sẻ những khó khăn và cùng bàn về kế hoạch đang ấp ủ. Có thể nói, những quán cà phê là những kho chứa kí ức của cả một bầu trời tâm sự của mọi lứa tuổi, mọi thành phần cuộc sống. Hẹn nhau đến một quán cà phê của cả hai, gọi một món đồ uống quen thuộc và mình ngồi xuống đây, kể cho nhau nghe về một năm qua đã sống thế nào nè.

(Hẹn nhau đến một quán cà phê của cả hai, gọi một món đồ uống quen thuộc và mình ngồi xuống đây, kể cho nhau nghe về một năm qua đã sống thế nào. Nguồn ảnh: Pinterest)

Đường sách

Đường sách cũng là một chọn lựa vô cùng lý thú. Các bạn có thể vừa tản bộ, vừa trò chuyện cùng nhau. Vừa tạo không khí tự nhiên cho cuộc trò chuyện mà khi rủ rê cũng dễ dàng: “Êh rảnh không nè, tự nhiên muốn đi dạo dạo hóng miếng gió Sài Gòn, đi đường sách mát mát chút không? Tao ghé chở nè!”

(Đường sách cũng là một chọn lựa vô cùng lý thú. Các bạn có thể vừa tản bộ, vừa trò chuyện cùng nhau. Nguồn ảnh: We25)

Công viên

Công viên vừa là một lựa chọn mát mẻ lại vô cùng tiết kiệm. Bạn có thể ghé công viên cùng người bạn của mình vào một cuối tuần rảnh rỗi, bưng vài quyển sách ra đọc chơi, bật vài bản nhạc nghe, thả lỏng toàn bộ đầu óc và trải lòng cùng nhau.

(Ghé công viên để tâm sự là một điều vô cùng hay ho để thử đó. Nguồn: Pinterest)

Một quán ăn mà cả hai thích nhất

Bạn thích ăn món gì? Thịt bò hay là gà? Món Âu hay món Thái? Đồ sống hay đồ phải chín sôi? Bao tử chính là đường đi nhanh nhất đến tâm hồn một người. Lỡ mà giận nhau hả, chỉ cần một bữa ăn thôi là xí xóa mọi thứ. Không thin thử xem, đảm bảo hiệu nghiệm. Lên một chiếc kèo đi ăn cùng cô bạn thân lâu ngày không gặp, cậu bạn đã lâu không liên lạc nào, đảm bảo sẽ có mặt ngay đấy!

(Hẹn nhau cùng ăn một quán ăn yêu thích của hai người là một trong những cách “nối lại tình thân” siêu hiệu nghiệm. Nguồn ảnh: Pinterest)

Cùng đi xem một bộ phim.

Xem một bộ phim chung cũng là một lựa chọn thú vị để liên lạc lại với một người. Cuối năm là thời điểm của những bộ phim ấm áp, ngọt ngào và cả những bom tấn điện ảnh, hãy nhanh chóng đặt 1 cặp vé hoàn hảo rồi rủ người bạn của mình cùng xem để nối lại tình xưa nè. Cuối năm rồi, nghĩ gì thì làm nhanh chóng nhé!

(Rủ nhau xem phim cũng là cách để nối lại một mối quan hệ lâu ngày dễ dàng. Nguồn: Phim 500 Ngày Mùa Hè)

Đó là một số gợi ý về điểm đến để bạn có thể dễ dàng suy nghĩ hơn cho cuộc hẹn của mình. Để biết thêm cụ thể bạn nên đi quán nào, địa chỉ nào, bạn có thể đăng ký gói Data HD90 để có thể truy cập Internet 4G tốc độ cao, cập nhật những điểm đến mới nhất và hấp dẫn nhất cho cuộc hẹn của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *