Cơ hội sang Hàn cổ vũ Đông Nhi, Taeyeon và EXO tại Asia Song Festival

4:42 chiều 31/08/2017

Ứng dụng truyền hình trực tiếp V Live dành cho mỗi fandom 2 suất đi Hàn miễn phí để cổ vũ cho Đông Nhi, Taeyeon (SNSD) và EXO tại Asia Song Festival vào cuối tháng 9 tới.

Mới đây, BTC chương trình Asia Song Festival đã công bố dàn nghệ sĩ tham dự, trong đó, đại diện cho các nghệ sĩ Việt Nam tham dự show diễn chính là nữ ca sĩ tài năng Đông Nhi. Cô sẽ cùng góp mặt với các nghệ sĩ hàng đầu của Hàn Quốc như Taeyeon, EXO, Mamamoo và nhiều nghệ sĩ đến từ các nước Châu Á.

Đông Nhi chia sẻ: “Asia Song Festival là một lễ hội giao lưu văn hoá, âm nhạc giữa các nước khu vực châu Á. Đây là cơ hội để đại diện của các quốc gia giới thiệu đến bạn bè quốc tế về nền âm nhạc, xu hướng của nước mình, tạo nên mối gắn kết cùng nhau phát triển. Tôi rất tự hào khi đại diện các nghệ sĩ Việt Nam tham dự và tôi sẽ cố gắng hết sức để các bạn được thưởng thức những tiết mục tuyệt vời nhất”.

Theo lịch trình, Đông Nhi sẽ biểu diễn trên sân khấu Asia Song Festival 2017 vào đêm 24/9 tại Busan, Hàn Quốc. Trước đó, cô sẽ livestream tại http://channels.vlive.tv/F89D3/video để tiết lộ về các kế hoạch trong chuyến đi lần này, cũng như có các hoạt động bên lề.

Đặc biệt, nhân sự kiện này, ứng dụng tuyền hình trực tiếp V Live đã dành 2 suất sang Hàn cho fandom của Đông Nhi, để họ có thể cổ vũ cho cô ngay tại sân khấu Asia Song Festival.

Rất đơn giản, các bạn chỉ cần lập team 2 người, quay 1 đoạn video clip gửi lời chúc và cổ vũ đến Đông Nhi tại Asia Song Festival 2017 (dài tối đa 50s). Sau đó ghép với phần clip mở đầu (10s) của V LIVE thành 1 bài thi hoàn chỉnh. Tiếp đó, hãy đăng clip (60s) lên mục fan của kênh V Vietnam và trang cá nhân (public) cùng caption "Đi Hàn Quốc cổ vũ Đông Nhi tại Asia Song Festival 2017 #VLIVE #SupportDongNhi#ASIASONGFESTIVAL2017 ".

Cuối cùng, hãy gửi bài dự thi về cho V LIVE trước 17h00 ngày 31/08/2017. Chi tiết: http://channels.vlive.tv/FA0A5.

Ngoài ra, ứng dụng truyền hình trực tiếp còn dành tặng 2 suất cho sone để sang Hàn cổ vũ cho Taeyeon và 2 suất cho EXO-L. Chuyến đi hai ngày một đêm trọn gói này được dành cho fan “ruột” và có Chemi-beat cao nhất trên kênh của SMTOWN và EXO.

Theo đó, từ 24/08 tới 12h ngày 31/08 tương tác thật nhiều với kênh của thần tượng để nâng cấp bậc chemi-beat của mình tối thiểu đạt Level 5. Hoạt động tương tác gồm: xem video, bắn tim, bình luận, chia sẻ, vào thăm trang… của thần tượng. Sau đó, chụp màn hình chemi-beat của bạn tại thời điểm 12h00 ngày 31/8 và chia sẻ lên trang cá nhân ở chế độ công khai (Public) kèm caption "Giành vé tới Asia Song Festival cổ vũ cho #EXO #VLIVE #AsiaSongFestival2017.

Chi tiết thể lệ dành cho sone, các bạn có thể xem tại đây: http://channels.vlive.tv/FA0A5/celeb, dành cho EXO-L: http://channels.vlive.tv/FA0A5/celeb.

Nguồn Kênh 14

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan