Chùa Long Sơn đẹp ấn tượng trong MV của bộ đôi nghệ sĩ quốc tế

8:32 chiều 07/10/2016

Nhiều người không khỏi thích thú khi thấy địa danh chùa Long Sơn của dải đất hình chữ S xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc quốc tế.

Mới đây, bộ đôi chủ nhân của hit Run Away đình đám là Galantis và Hook 'n Sling, đã tung ra MV mới nhất cho bài hát Love On Me. Đây là sản phẩm âm nhạc được đánh giá cao về nội dung lẫn hình ảnh. Sản phẩm âm nhạc kết hợp này đang được chia sẻ rộng rãi trên khắp các cộng đồng fan nhạc điện tử EDM. MV mới tung ra đã thu hút hơn 270.000 lượt xem trên YouTube.

Bên cạnh giai điệu sôi động của Love On Me, một điều khiến các fan Việt vừa bất ngờ vừa tự hào đó là hình ảnh chùa Long Sơn ở thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đẹp như tranh trong MV này. Ngôi chùa Việt Nam xuất hiện trong giây thứ 52.

image001

Hình ảnh ngôi chùa Long Sơn xuất hiện ở phần đầu MV

Ngoài chùa Long Sơn của Việt Nam, những ngôi chùa khác của đất nước Thái Lan cũng xuất hiện trong khắp MV.

Đây không phải lần đầu tiên hình ảnh Việt Nam xuất hiện trong các sản phẩm âm nhạc quốc tế. Trước đó, người ta đã từng thấy một Việt Nam thân thiện với phong cảnh đẹp tuyệt vời trong các MV của loạt nghệ sĩ RedOne (Don’t You Need Somebody), Kelly Clarkson (Stronger), Block B (Nillili Mambo), Linkin Park (What I’ve done),…

Galantis là bộ đôi DJ/nhà sản xuất người Thụy Điển. Cả hai nổi tiếng với các bản hit như Runaway (U & I)You và từng được đề cử giải Grammy. Trong khi đó, Hook N Sling là DJ/nhà sản xuất người Úc.

image002


mTrend

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan