"Chơi lớn" như Mai Tiến Dũng: Đầu tư hẳn cả một sân khấu chỉ để làm... Lyric Video

4:36 chiều 04/09/2017

Mai Tiến Dũng day dứt, khắc khoải kể về câu chuyện tình yêu đầy dại khờ trong MV Lyric ca khúc vừa phát hành "Yêu như ngày yêu cuối".

Vừa ra mắt bản audio ca khúc "Yêu như ngày yêu cuối" và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả hâm mộ, Mai Tiến Dũng tiếp tục cho ra mắt Video Lyric của bài hát.

Nam ca sĩ tạo điểm nhấn khác biệt so với nhiều Lỷic Video giữ Vpop hiện nay bằng cách đầu tư hẳn một sân khấu lớn chỉ để quay cảnh biểu diễn ca khúc này với phần lời được lồng ghép phía sau. Cảm xúc chân thành của nam ca sĩ hòa quyện cùng giai điệu sâu lắng, day dứt, đau khổ với những ca từ kể về một tình yêu đầy dại khờ.

"Yêu như ngày yêu cuối" được sáng tác bởi nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Bản ballad buồn có thể nói đã chạm đến cảm xúc nhiều khán giả, giúp anh có cơ hội đến gần với người hâm mộ hơn sau thời gian dài rời khỏi "Hòa âm ánh sáng 2017".

Đây là sản phẩm mở màn cho chuỗi dự án âm nhạc sắp tới của Mai Tiến Dũng. Tháng 9 này, nam ca sĩ sẽ có buổi gặp gỡ, giao lưu cùng fan Hà Nội và tiếp tục giới thiệu đến người yêu nhạc những sản phẩm chất lượng của mình.

Nguồn kênh 14

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan