Chi Dân đau khổ vì người yêu bỏ, Hương Tràm tình tứ bên Quang Hà

1:41 chiều 05/02/2017

Chi Dân đau khổ vì người yêu bỏ ra đi trên sân khấu Âm Nhạc & Bước Nhảy.

CHI-DAN-1

Lựa chọn ca khúc Một người tốt hơn anh để biểu diễn trong chương trình, “hoàng tử tình ca” Chi Dân đốn tim khán giả với vẻ ngoài bảnh trai và giọng hát cực ấm.

CHI-DAN-2

Khoe vũ đạo điêu luyện cùng phần nhạc sôi động nhưng Chi Dân vẫn truyền tải được cảm xúc trong bài hát, nói lên sự đau khổ của chàng trai khi bị người yêu bỏ ra đi.

CHI-DAN-3

Cặp đôi ăn ý Quang Hà - Hương Tràm gửi đến khán giả truyền hình một ca khúc ballad nhẹ nhàng mang tên Dòng thư cuối. Cả hai đã có một sự kết hợp hết sức lãng mạn và ngọt ngào khi nắm tay tình tứ bên nhau. Ngoài ra, Quang Hà còn đơn ca bài hát Không thể chia xa (Anh Tuấn).

CHI-DAN-4 CHI-DAN-5 CHI-DAN-6

Các ca sĩ Nguyên Vũ, Hiền Thục, Nhật Tinh Anh, Thanh Duy, Lưu Minh Tuấn, Hoài Anh Kiệt, Đào Bá Lộc, Huy Nam, Bảo Kun, Only C, Lou Hoàng cũng hòa cùng không khí sôi động của đêm nhạc với các ca khúc: Mặc kệ cho qua (Võ Hoàng Thy), Không muốn em phải khóc (Khánh Đơn), Không ngăn được lý trí (Phạm Trưởng), Yêu đơn phương một người xa (DC Tâm), Bước qua niềm đau (Huỳnh Nhật Long), Over (Thăng Long - Đại Nhân), Nupakachi (Only C)…

CHI-DAN-7 CHI-DAN-8

Được mong chờ không kém trong chương trình Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng 12 đó là bữa tiệc DJ hoành tráng với những DJ tài năng hàng đầu Việt Nam như: Rhyskai, Nguyễn Nhạc, Bnuts, Masta… Đặc biệt, nữ ca sĩ kiêm DJ Thúy Khanh xuất hiện cực kỳ nóng bỏng trong trang phục jumsuit đầy màu sắc. Cô vừa chơi nhạc vừa hát hai ca khúc Không còn nợ nhau (Wendy Thảo), Chẳng muốn rời xa (Châu Đăng Khoa). Đặc biệt, màn trình diễn đánh trống nước của Thúy Khanh đã để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả.

CHI-DAN-9 CHI-DAN-10 CHI-DAN-11

Âm Nhạc & Bước Nhảy sẽ tái ngộ với khán giả với chủ đề Connect - Kết nối vào lúc 20 giờ thứ bảy 7/1/2016 trên VTV9.

Hiến Tửu

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan