Cháu gái Lam Trường từng định bỏ hát vì chia tay người yêu

8:33 chiều 26/09/2016

Tiêu Châu Như Quỳnh ra mắt MV "Chia tay" ngay sau khi kết thúc mối tình với một nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ

Cháu gái Lam Trường, nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh vừa trình làng MV Chia tay.  Ca khúc do chính bạn thân của cô – nam ca sĩ Đào Bá Lộc sáng tác.

youtube_quynh-0026

Tiêu Châu Như Quỳnh tâm sự hơn một năm qua, cô ít hoạt động bởi phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống như bị tai nạn giao thông, chia tay bạn trai. Những khó khăn liên tiếp ập tới khiến tinh thần cô xuống dốc tới nỗi từng nghĩ đến việc sẽ giải nghệ khỏi nghề ca hát.

"Tôi mệt mỏi vì có quá nhiều thứ phải quyết định. Nhưng tôi thấy mình thật may mắn vì vẫn được người thân, bạn bè quan tâm và giúp đỡ, trong đó có cả những người chẳng mấy khi nói chuyện. Tôi nhận ra dù có khó khăn thế nào cũng phải tìm cách đứng dậy"-  nữ ca sĩ nói.

Sau cuộc đổ vỡ tình cảm, cô tìm cách vực lại tinh thần bằng cách gặp gỡ mọi người, lắng nghe những chia sẻ lạc quan từ xung quanh, tập trung cho công việc… để tìm thấy cảm hứng trong cuộc sống. Đến khi được Đào Bá Lộc viết tặng bài hát mới, cô đồng cảm với nội dung và quyết định thực hiện MV để đánh dấu sự trở lại. Vì ca khúc chạm tới trái tim nên đây là sản phẩm âm nhạc mà cháu gái Lam Trường hết sức tâm đắc. Ngay cả ca sĩ Thái Trinh và Võ Hạ Trâm cũng chia sẻ họ rất đồng cảm với những tâm sự của Tiêu Châu Như Quỳnh trong nhạc phẩm mới.

Minh Thư - chị họ của Tiêu Châu Như Quỳnh - cho biết thời gian qua hai người không trò chuyện nhiều. Nhờ sự ra mắt tác phẩm âm nhạc mới này, Minh Thư mới hiểu rõ hơn những gì mà cô em gái phải trải qua. Minh Thư cũng hứa sẽ viết tặng Tiêu Châu Như Quỳnh một ca khúc trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo mới nhất ra mắt album "Chia tay"

img_5621-27-0024

img_5950-69-0025

img_6062-92-0028

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan