Châu Đăng Khoa "lẻ loi" ở Đà Lạt

12:38 chiều 14/06/2016

Chàng nhạc sĩ - ca sĩ Châu Đăng Khoa quyết định thực hiện MV thứ 2 của mình tại Đà Lạt vì mê mẩn vẻ đẹp và sự quyến rũ của thành phố này.

Le Loi 6

Sau single đầu tay "Craze" tạo được hiệu ứng tốt, ca sĩ - nhạc sĩ Châu Đăng Khoa quyết định thực hiện MV cho single thứ 2 của mình mang tên Lẻ Loi vào tháng 5/2016.

Le Loi 4Địa điểm chọn quay lần này là thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng).

Giải thích cho sự lựa chọn này, Châu Đăng Khoa cho biết ý tưởng MV lần này nhắm vào hình ảnh đơn độc nên Khoa không mời diễn viên đóng cùng, chỉ có mình Khoa xuất hiện trong clip. Phần video được thực hiện như một video dạng lookbook thời trang, vốn dĩ cũng là một sở thích khác của anh chàng này.

Le Loi 3Phần tạo hình và diễn xuất của Châu Đăng Khoa trong MV lần này được sự hỗ trợ rất lớn từ cậu bạn thân Đặng Nguyên Minh, vốn dĩ cũng là một gương mặt trẻ nổi bật trong làng giải trí.

Le Loi 1

Bài hát Lẻ Loi được Châu Đăng Khoa giới thiệu vào đúng dịp Tết Nguyên đán năm 2016 và nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khán giả bởi giai điệu đẹp, hiện đại và rất bắt tai. Đây cũng là bài hát được Khoa trình diễn khá thành công trong đêm liveshow của Giải thưởng HTV Awards 2016 vừa qua.

Le Loi 2

Châu Đăng Khoa chia sẻ MV "Lẻ Loi" lần này được sự hỗ trợ rất lớn từ ekip của người bạn là Nguyễn Khoa (đã từng thực hiện MV Trouble của Trần Hoàng Yến). Với sự chuyên nghiệp và đầu tư lớn của cả ekip, Châu Đăng Khoa cũng đặt kỳ vọng nhiều vào sản phẩm lần này giống như những gì mà phiên bản audio đã làm được.

Le Loi 5

Dự kiến, MV sẽ được phát hành vào cuối tháng 5/2016.

mTrend.vn

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan