Cặp đôi đẹp Tú Vi – Văn Anh “cầu hôn” lại trên sân khấu Gala nhạc Việt 8

6:10 chiều 06/10/2016

Gala nhạc Việt 8 - Duyên phận cuộc đời là chủ đề sâu lắng, cảm xúc với bao triết lý sống và những cung bậc tình cảm khác nhau. Chương trình quy tựu hơn 60 văn nghệ sĩ hàng đầu hiện nay ở nhiều lĩnh vực.

Trong chương trình Gala nhạc Việt 8 với chủ đề Duyên phận cuộc đời có 7 sự kết hợp khác giữa các cặp đôi âm nhạc hay bạn bè thân thiết.

  1. Tái hiện lại màn cầu hôn của Tú Vi và Văn Anh

image002

image004

Với nội dung nói về duyên số, Tú Vi - Văn Anh có tiết mục lãng mạn trên sâu khấu. Sân khấu trong tiết mục của đôi uyên ương được sắp đặt ánh sáng và trang trí lộng lẫy. Nữ diễn viên Cổng mặt trời được ông xã quỳ gối cầu hôn, đeo nhẫn và trao nụ hôn nồng nàn tái hiện lại lễ đính hôn của hai người.

  1. Văn Mai Hương sánh đôi Phạm Hồng Phước

image006

Ở ca khúc Thời thanh xuân sẽ qua, Văn Mai Hương lần đầu tiên hóa trang thành phụ nữ trung niên. Cô ghép cặp cùng Phạm Hồng Phước. Cả hai cùng dìu nhau lả lướt qua những bước khiêu vũ. Tuy xuất hiện trong hình ảnh già hơn tuổi thật rất nhiều nhưng phần trình diễn của cả hai vẫn rất phần tình tứ, ngọt ngào.

  1. Bảo Thy xinh đẹp bên Only C

image008

Đôi bạn thân Bảo Thy và Only C mới có dịp kết hợp với nhau lần đầu trên sân khấu Gala nhạc Việt với bài hát được sáng tác riêng cho chương trình mang tên Yêu nhau dài lâu. Trước đây Bảo Thy và Only C từng cùng nhau thực hiện nhiều dự án âm nhạc với vai trò nhạc sĩ - ca sĩ.

4, Yến Trang kết hợp với Hồ Vĩnh Khoa

image010

Mỗi lần tham gia chương trình, nữ ca sĩ Yến Trang luôn mang đến những phần trình diễn kỳ công Lần này, cô bỏ nhiều công sức chuẩn bị cho tiết mục Rồi ánh trăng tan. Nữ ca sĩ có sự kết hợp với giọng ca điển trai Hồ Vĩnh Khoa.

  1. Nguyên Vũ tình cảm bên Phi Nhung

image012

Nguyên Vũ và Phi Nhung không cầm được nước mắt xúc động khi trình bày một tiết mục được dàn dựng cùng NSƯT Kim Xuân, NSƯT Quế Trân và Thanh Hằng.

  1. Đông Nhi hát đôi với Đỗ Hiếu

image014

Sau The Remix 2015, Đông Nhi và Đỗ Hiếu không còn biểu diễn chung. Tuy nhiên ở Gala nhạc Việt lần này, bộ đôi ăn ý này quyết định nhuộm màu sắc mới cho ca khúc Trách ai bây giờ

  1. Vy Oanh khoe giọng bên Hồ Trung Dũng

image016

 Vy Oanh - Hồ Trung Dũng có dịp giới thiệu đến công chúng yêu nhạc bài hát mới được sáng tác dành riêng cho chương trình mang tên Lựa chọn trong tim. Cặp đôi mỹ nam, mỹ nữ của Vbiz thể hiện phần trình diễn đầy lãng mạn, nồng nàn

  1. Quốc Thiên tươi vui bên Tiêu Châu Như Quỳnh

image018

Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui là ca khúc đem  thông điệp tích cực cho cuộc sống. Tuy là nhạc phẩm quen thuộc nhưng ở Gala nhạc Việt 8, Quốc Thiên và Tiêu Châu Như Quỳnh lại mang đến bản phối mới qua đó giúp người nghe có những cảm xúc mới hơn. .

mTrend

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan