Cao Thái Sơn hé lộ MV "Người cũ còn thương"

12:01 chiều 01/11/2016

MV "Người cũ còn thương" của Cao Thái Sơn hứa hẹn sẽ lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Với thành công của bản audio "Người cũ còn thương", Cao Thái Sơn đã quyết định quay MV cho ca khúc này. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Thiên Dũng, dựa trên câu chuyện tình yêu có thật của Cao Thái Sơn. Chính vì vậy, sản phẩm âm nhạc này là dự án mà nam ca sĩ “Con đường mưa” dành rất nhiều tâm huyết để thực hiện.

Cao-Thai-Son-he-lo-MV-Nguoi-cu-con-thuong-1

Cao Thái Sơn dồn nhiều tâm huyết để thực hiện MV "Người cũ còn thương". Đây cũng là ca khúc dựa trên chính câu chuyện tình yêu đã qua của nam ca sĩ

Trong MV "Người cũ còn thương", Cao Thái Sơn vào vai một chàng trai dành hết tình yêu thương của mình cho người yêu, nhưng số phận trớ trêu, anh bị bệnh và qua đời. MV tập trung vào những phân đoạn quay tượng hình cho linh hồn của chàng trai luôn theo người con gái mình yêu thương. MV này hứa hẹn sẽ lấy đi không ít nước mắt của khán giả với nội dung kịch bản xúc động, đặc biệt diễn xuất giàu cảm xúc của Cao Thái Sơn và 2 bạn diễn là người mẫu Lê Xuân Tiền cùng hotgirl Cần Thơ Mai Tây.

Cao-Thai-Son-he-lo-MV-Nguoi-cu-con-thuong-2

Cao-Thai-Son-he-lo-MV-Nguoi-cu-con-thuong-3

Cao-Thai-Son-he-lo-MV-Nguoi-cu-con-thuong-4

Câu chuyện tình yêu xúc động của Người cũ còn thương

Câu chuyện tình yêu đầy nước mắt của "Người cũ còn thương" chắc chắn sẽ khiến cho khán giả phải thổn thức vì xúc động

MV "Người cũ còn thương" do Cao Thái Sơn đồng đạo diễn thực hiện cùng đạo diễn tài năng Trần Gia Lạc. Trong suốt quá trình quay MV, trời mưa rất to nhưng cả ekip đều nỗ lực hết mình để hoàn thành các cảnh quay. MV "Người cũ còn thương" sẽ sớm ra mắt khán giả vào đầu tháng 11.

Hiến Tửu

 

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan