Ca sĩ Ngọc Linh bồi hồi nhớ lại kỷ niệm được hát cùng Michael Jackson

6:31 chiều 13/01/2017

Ngọc Linh bồi hồi nhớ về kỷ niệm lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của mình khi gặp gỡ "huyền thoại nhạc Pop" Michael Jackson.

Ngọc Linh là nữ ca sĩ ấn tượng với gương mặt bầu bĩnh, giọng hát ngọt ngào, nổi tiếng với những ca khúc như Rồi từ đây, Lựa chọn một vì sao, Tình thơ... Có một thời gian Ngọc Linh rời xa sân khấu ca nhạc để chăm sóc gia đình. Tuy nhiên khán giả vẫn dành cho nữ ca sĩ này sự yêu mến nồng nhiệt bởi thời ấu thơ từng gắn bó với nhiều ca khúc được thể hiện qua giọng ca của chị.

ngoclinh3

Ca sĩ Ngọc Linh

Mới đây, Ngọc Linh trở thành giám khảo khách mời trong tập 6 của chương trình The Simple Beat với chủ đề Những ca khúc trước thập niên 90s.  Với chủ đề tuần này các thí sinh sẽ lựa chọn những ca khúc bất hủ, vàng son 1 thời để cover lại theo phong cách acoustic.

Trong chương trình, Ngọc Linh đã nhắc lại kỷ niệm đặc biệt nhất trong sự nghiệp ca hát của mình khi nghe cặp song ca nữ Đinh Uyên - Lan Phạm thể hiện ca khúc Billie Jean của Micheal Jackson. Điều đặc biệt là Ngọc Linh từng được hát cùng Michael trong một tiết mục vào năm 1993 ở Thái Lan.

ngoclinh2_vsxu

Ngọc Linh và bạn nhỏ cùng đoàn trước giờ diễn cùng Michael Jackson

Chị kể lại rằng, năm ấy mới 13 tuổi, Ngọc Linh được chọn là 1 trong 5 giọng ca nhí của Việt Nam được chọn tham gia show diễn tại Thái Lan với Michael Jackson. Đoàn Việt Nam có 5 bạn nhưng sang Thái, chỉ có 2 bạn được chọn tham gia hai đêm diễn của Michael Jackson và Ngọc Linh là một trong hai bạn trẻ may mắn đó. Trước ngày lên sân khấu, Ngọc Linh và các giọng ca nhí đến từ Myanmar, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines... đã được ban tổ chức đưa tới khách sạn nơi Michael Jackson đang ở để gặp gỡ và trò chuyện cùng huyền thoại âm nhạc thế giới. Buổi gặp đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong cô bé 13 tuổi Ngọc Linh lúc bấy giờ.
Sau khi Ngọc Linh cùng các thiếu nhi nước khác thể hiện ca khúc Heal the world cùng Michacel Jackson trong đêm diễn đầu tiên thì đến đêm thứ hai, vì lý do Michael Jackson bị bệnh, nên đêm diễn đã hủy. Vậy là Ngọc Linh trở thành ca sĩ Việt Nam duy nhất được tham gia biểu diễn cùng huyền thoại âm nhạc. Chính vì thế, khi nhắc về kỉ niệm này, Ngọc Linh không khỏi xúc động. Cô cho biết: "Đó là một niềm vinh dự rất lớn và một kỷ niệm không thể nào quên trong cuộc đời Ngọc Linh".

Chính vì lí do đó, khi được nghe một ca khúc của thần tượng Micheal Jackson, Ngọc Linh không khỏi xúc động. Bên cạnh đó, cô cũng thấy lạ vì bài hát này được hát một phong cách khác nhưng vẫn truyền tải được cảm xúc. Nếu để cho điểm, Ngọc Linh sẽ cho nhóm 9/10. Trong khi đó, Giám khảo Huỳnh Hiền Năng lại nhận xét tiết mục của Đinh Uyên – Lan Phạm vẫn chưa thoát khỏi dấu ấn trong anh.

 

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan