Bùi Anh Tuấn làm liveshow kỷ niệm 5 năm đi hát

3:41 chiều 23/11/2016

Hương Tràm, Hồ Ngọc Hà và Bảo Anh là khách mời đêm nhạc kỷ niệm 5 năm chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp của nam ca sĩ.

Đoạt giải nhất cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình năm 2011, đến nay, Bùi Anh Tuấn đã có 5 năm bước theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Sắp tới, để đánh dấu cột mốc đặc biệt, giọng ca Hà Nội được ê-kíp hỗ trợ thực hiện đêm nhạc riêng đầu tiên mang chủ đề Nơi tình yêu bắt đầu.

Nói về chủ đề này, nam ca sĩ chia sẻ Nơi tình yêu bắt đầu có ý nghĩa quan trọng với anh. Sau khi thể hiện ca khúc ở vòng Giấu mặt The Voice 2013, Bùi Anh Tuấn đã trở thành hiện tượng âm nhạc đình đám suốt thời gian dài và sở hữu một lượng fan rất lớn ở đủ mọi lứa tuổi.

Mặt khác, nội dung ca khúc cũng nói về tình yêu vào mùa đông rất phù hợp với ý tưởng chương trình nên sáng tác của Tiến Minh được lựa chọn làm chủ đề show diễn.

Bui-anh-tuan-lam-liveshow-ky-niem-5-nam-di-hat1 (1)

Với các mảng màu âm nhạc khác nhau, chương trình được chia làm 3 phần rõ rệt gồm: Nhạc kịch mùa đông, Ngẫu hứng cùng acoustic,  Âm nhạc tiết tấu.

Chương trình được tổ chức trong không gian lãng mạn, gần gũi nhân dịp mùa giáng sinh sắp tới. 5 nữ ca sĩ đang được yêu thích hiện nay là Hồ Ngọc Hà, Bảo Thy, Giang Hồng Ngọc, Hương Tràm và Bảo Anh tham gia với vai trò khách mời.

Họ có mối quan hệ khá thân thiết với nhân vật chính ngoài đời, sẽ cùng anh mang đến những màn kết hợp đặc sắc.

Bui-anh-tuan-lam-liveshow-ky-niem-5-nam-di-hat2

Sau hàng loạt sản phẩm và dự án quay trở lại showbiz, Bùi Anh Tuấn cho biết anh được mời nhiều show diễn hơn, các bài hát trong album Xin em cũng nhận phản hồi tích cực.

Để chuẩn bị cho đêm nhạc lần này, nam ca sĩ hạn chế nhận show, hủy cả tour diễn tại hải ngoại vào cuối tháng 11 để dành thời gian tập luyện.

Trong thời buổi nhiều chương trình, nhiều live show miễn phí dành cho khán giả, Bùi Anh Tuấn và ê- kíp vẫn mạnh dạn đầu tư tiền tỷ cho show diễn bán vé với các mức giá từ 500.000 đồng, 800.000 đồng tới 1.000.000 đồng. Chương trình diễn ra vào ngày 14/12 tại trung tâm hội nghị Riverside Palace (TP.HCM).

Huệ Tường

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan