Bình Minh Vũ thực hiện MV đẹp như mơ tại Đức

1:48 chiều 01/11/2016

Như lời đã hứa, nam ca sĩ Bình Minh Vũ vừa chính thức ra mắt MV “Tình yêu đẹp nhất” với những hình ảnh long lanh, tuyệt đẹp tại Đức. MV được thực hiện bởi chính thầy của anh – nhạc sĩ Mr Sirô.

“Tình yêu đẹp nhất” là ca khúc pop ballad có giai điệu nhẹ nhàng, thơ mộng, sử dụng câu từ tượng hình, chất chứa nhiều cảm xúc gợi nhớ đến những kỷ niệm ngọt ngào và nỗi đau tình cảm dai dẳng, khó phai.

Nếu trước đây để thực hiện bản thu thanh ca khúc “Tình yêu đẹp nhất”, Bình Minh Vũ phải bay về Việt Nam và “nhốt” mình 1 tuần trong phòng thu để có được bản audio vừa ý thì lần này, Bình Minh Vũ lại “bắt” thầy của mình – Mr Siro cùng ekip cất công sang tận Đức đến những thành phố sở hữu những cảnh đẹp như “thiên đường” để thực hiện MV.

https://www.youtube.com/watch?v=4iS6JSMDv7I

Các địa điểm quay cách nhau hàng trăm kilomet, nơi đây không nằm trong bản đồ du lịch mà chỉ có dân bản xứ mới biết nên để có được những thước phim đẹp, phù hợp nội dung, thể hiện được hạnh phúc cùng nỗi đau da diết trong “Tình yêu đẹp nhất” không phải là chuyện dễ dàng gì. Thầy trò Mr Siro – Bình Minh Vũ cùng ekip đã mất hơn nửa năm, lên kịch bản, đi tiền trạm, canh góc đẹp, từng farme hình. Và “Tình yêu đẹp nhất” được thực hiện như một phim ngắn từ khi bắt đầu một mối tình của Bình Minh Vũ tại thành phố Konigsee, Đức.

Binh-Minh-Vu-thuc-hien-MV-dep-nhu-mo-tai-Duc-1

Binh-Minh-Vu-thuc-hien-MV-dep-nhu-mo-tai-Duc-2

Trước, Bình Minh Vũ cũng đã có MV “Don’t come back” khá đẹp tại Đức được thực hiện chủ yếu bằng Flycam. Bên cạnh đó, nhạc sĩ Mr Siro và đàn em của Bình Minh Vũ – nam ca sĩ HUI cũng có những MV “đẹp đến mức ngất” tại Áo, Pháp…

Nhạc sĩ Mr Siro – tác giả ca khúc và cũng là người thực hiện MV chia sẻ: “Ca khúc ‘Tình yêu đẹp nhất’ tự nó đã toát lên sự dịu dàng, nhẹ nhàng trong tình yêu của đôi tình nhân. Họ tôn trọng lẫn nhau, sự ngô nghê, chân thành, trong sáng. Chính vì thế, khi tình yêu không trọn vẹn, nỗi đau cứ mãi như một cơn sóng ở cõi lòng, day dứt, tiếc nuối không rời nhưng mọi thứ đều dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau. Nội dung MV, hình ảnh, màu sắc đều đồng bộ thể hiện sự nhẹ nhàng, trong sáng. Lời chia tay không nói mà chỉ là gửi lại kỷ vật – nơi bắt đầu cũng là nơi kết thúc”.

Processed with VSCO with a6 preset

Processed with VSCO with a6 preset

[caption id="attachment_10654" align="aligncenter" width="1000"]Processed with VSCO with a6 preset Bình Minh Vũ cho biết: “Để có được MV gửi đến khán giả, Bình Minh Vũ chỉ muốn toàn tâm, toàn ý nỗ lực hết mình để đem đến những gì tốt nhất dành cho khán giả. Quan trọng là sự tâm huyết của cả ekip mỗi khi ‘mang nặng đẻ đau’sản phẩm âm nhạc nào đó chứ không phải là con số kinh phí vô hồn. Bao nhiêu để có thể thống kê được công sức mọi người đã bỏ ra. Đều mà Bình Minh Vũ mong muốn là những tấm chân tình, ủng hộ, lời khen tặng thật lòng nhất của khán giả dành cho MV”.[/caption]

Sau khi ra mắt MV “Tình yêu đẹp nhất”, Bình Minh Vũ sẽ cho ra mắt MV tình cảm  “Anh trai của em” vào cuối năm 2016. Tháng 1 – 2017, nhạc sĩ Mr Siro và Bình Minh Vũ sẽ có buổi offline tại Hà Nội. Trước đây, cả hai đã có buổi giao lưu khá thành công tại Hải Phòng.

Hiến Tửu

 

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan