Big Bang là nhóm nhạc nam kiếm tiền nhiều nhất Hàn Quốc

4:51 chiều 15/08/2016

Big Bang vừa lại một lần nữa vào top kiếm tiền của tạp chí Forbes.

Lần này, nhóm nam lừng danh của YG Entertainment được vinh danh trong top những người nổi tiếng dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất thế giới. Trong danh sách gồm toàn các sao Âu Mỹ và vận động viên thể thao nổi tiếng thế giới như Taylor Swift, One Direction, Lionel Messi, Adele, Justin Bieber..., Big Bang vinh dự có mặt ở vị trí thứ 13. Thậm chí, Big Bang còn "vượt mặt" các tên tuổi lớn như ngôi sao bóng đá Brazil Neymar, Drake, Ed Sheeran, Usain Bolt và nhiều người khác một cách đáng kinh ngạc.

1-1427

Big Bang kiếm được 44 triệu USD trong năm qua

Big Bang là nhóm nhạc Hàn duy nhất trong bảng xếp hạng. Trước đó, nhóm cũng là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên từng lọt danh sách 100 người nổi tiếng quyền lực nhất của Forbes.

Theo Forbes, trong năm vừa qua, các chàng trai của Big Bang có mức thu nhập 44 triệu USD. Như vậy họ chỉ đứng sau 2 nhóm nhạc khác là   One Direction và Backstreet Boys về khả năng kiếm tiền.

Trên các trang tin của Hàn, người hâm mộ hết lời khen ngợi thành tích tuyệt vời của Big Bang.: "Báo chí Hàn và những giải daesang (giải thưởng lớn nhất trong một lễ trao giải) rởm kia chẳng có ý nghĩa gì hết, cuối cùng, những con số này mới thực sự có ý nghĩa"; "Quả nhiên là số 1 Hàn Quốc"; "Đơn giản là một đẳng cấp khác. Những nhóm nhạc Hàn Quốc khoe khoang về chiến thắng mà được mua bởi công ty mình, chẳng bao giờ sánh được với Big Bang"; "Big Bang còn sẽ tiếp tục nổi tiếng trong 10 năm tới"; "Big Bang luôn ở trên 'đỉnh', dù ai nói ngược nói xuôi"...

big-bang-duoc-dan-han-khen-toi-tap-vi-lot-top-

Nhóm nhạc Big Bang

Hiện nay fan cũng đang rất mong chờ sản phẩm âm nhạc mới của Big Bang. Theo thông tin trước đó, nhóm đã quay MV trong 18 tháng qua tại nhiều địa điểm khác nhau của Hàn Quốc.

Thành viên Seungri cũng "bóng gió" nói về sự trở lại của Big Bang trong một cuộc phỏng vấn với kênh Chanel V: "Big Bang sẽ có những dự án bí mật cho lần trở lại này. Chắc chắn, các fans sẽ rất bất ngờ đấy".

Nhiều người "đồn" với nhau rằng nhóm đã quay xong MV vào ngày 15/11 và đang trong giai đoạn hậu kỳ để có thể sớm ra mắt với khán giả. Một thông tin khác cũng cho rằng đó là album này mang tên MADE và tất cả các bài hát đã được hoàn thành.

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan