Ben Lee và "công chúa trăm triệu view" Bảo An ra mắt MV viễn tưởng

7:17 chiều 04/11/2016

Sao nhí Ben Lee có MV hợp tác cùng bé Bảo An, chủ nhân của hit Bé chút chítXúc xắc xúc xẻ đều đạt hơn 100 triệu view trên YouTube.

Ben Lee (Benjamin Frank Lee, sinh năm 2008, quốc tịch Mỹ) là người mẫu nhí khá nổi tiếng, góp mặt trong hàng chục TVC quảng cáo truyền hình, MV ca nhạc. Ben Lee cũng từng tham gia chương trình ca hát thiếu nhi Mầm Chồi Lá và Siêu hài nhí phiên bản Chín con của Mười Khó.

ben-lee-1478099788

Bảo An và Ben Lee

Mới đây cậu bé này chính thức bước chân vào lĩnh vực ca hát bằng sản phẩm âm nhạc đầu tay MV Trái đất này là của chúng mình. Trong tác phẩm này Ben Lee có sự kết hợp với "công chúa triệu view" Bảo An. Với sự  tham gia của "hiện tượng Youtube nhí" Bảo An, Ben Lee kỳ vọng tác phẩm của mình sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

MV Trái đất này là của chúng mình

Trái đất này là của chúng mình là sáng tác của nhạc sĩ Trương Quang Lục dựa trên lời thơ của Định Hải, rất quen thuộc với nhiều thế hệ thiếu nhi Việt Nam. Ben Lee và Bảo An sẽ thực hiện MV Trái đất này là của chúng mình đầy màu sắc với giai điệu khoác đặc biệt hơn các phiên bản trước. Phần nhạc được DJ Wang Trần đảm nhận trên nền chất liệu EDM.

MV  Trái đất này là của chúng mình do đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân - đạo diễn của Người hùng tí hon thực hiện. MV được xây dựng như một câu chuyện viễn tưởng 3D. Ngoài bé Bảo An thì MV còn có sự góp mặt của vũ đoàn nhí ABC Kids.

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan