Bạn có hồi hộp chờ đón Ngô Kiến Huy trong Teach-show 03?

10:00 sáng 24/08/2016

Nếu bạn đam mê nhưng chưa đủ khả năng hãy cố gắng gấp 3 lần người khác, đó là lời nhắn nhủ của chàng Bắp Ngô Kiến Huy tới những bạn trẻ đang có ấp ủ ước mơ theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật.

MAN_2889

Ngô Kiến Huy nổi tiếng với dòng nhạc pop-ballad, giải nhất của cuộc thi Vươn tới ngôi sao 2008 và sự hậu thuẫn của Music Box là bệ phóng giúp anh có những bước tiến vượt bậc trong làng nhạc Việt.

Trải qua 8 năm trong nghề con đường chạm đến thành công không hề dễ dàng với chàng trai ‘Giả vờ yêu’. Những chuyện không may ập đến tưởng chừng con đường ca hát của Ngô Kiến Huy phải dừng lại. Tuy nhiên bằng niềm đam mê và nổ lực không ngừng nghĩ Ngô Kiến Huy tiếp tục ghi dấu ấn với khán giả bằng nhiều vai trò khác nhau, một chàng diễn viên nhí nhố đáng yêu, một chàng MC lém lỉnh, và một chàng ca sĩ sôi động trên sân khấu The Remix. Dù ở vai trò nào Ngô Kiến Huy cũng chiếm được tình cảm của khán giả và không ngừng học hỏi để có thể làm tốt hơn nữa. Ngô Kiến Huy không muốn ràng buộc mình với một danh xưng cụ thể nào, anh muốn là một người nghệ sĩ đa năng đem niềm vui đến cho mọi người.

Đến với Teach – show chàng Bắp nhớ lại khoảng thời gian chập chững vào nghề với hành trang duy nhất là niềm đam mê, và cũng đã từng hoài nghi, suy nghĩ mông lung không biết niềm đam mê ấy là thật hay ảo. Nhiều lần mệt mỏi muốn từ bỏ nghiệp ca hát vì những bước đi đầu tiên trên con đường này quá sức chịu đựng đối với một chàng trai trẻ, có lúc Ngô Kiến Huy cảm thấy quá ngợp đến mức khó thở và tự hỏi mình có nên tiếp tục con đường này không, sự theo đuổi này có an toàn cho bản thân không… Câu trả lời sẽ được chính anh giải đáp trong Teach - show số thứ 3.

Tám năm đối với một nghệ sĩ không quá ngắn cũng không quá dài, đủ để Ngô Kiến Huy đúc kết được cho mình những bài học sau những gì đã trãi qua và vẽ ra cho mình con đường mới hơn. Những dự định về lĩnh vực MC, diễn viên, ca sĩ đều được anh vạch ra những mục tiêu rõ ràng và đòi hỏi phải ấn tượng hơn những gì anh đã làm trước đó. Ngô Kiến Huy coi những mục tiêu đó là cuộc sống là động lực của chính bản thân mình, vì chỉ có khi đứng trước khán giả chàng Bắp mới thật sự tràn đầy năng lượng tươi trẻ. Ngô Kiến Huy quan niệm “mình vui thì người khác mới vui, Huy sẽ là người đem lại sự thư giản thoải mái cho mọi người mỗi khi xuất hiện và các bạn trẻ hãy theo đuổi đam mê với tất cả những gì mình đang có”

Và còn nhiều câu chuyện thú vị sẽ được Ngô Kiến Huy chia sẻ trong Teach Show số thứ 3 phát chỉ có trên mTrend.

Akido.

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan