"Bài hát ma nơ canh" lật đổ ngôi thống trị suốt 12 tuần của "Closer"

5:53 chiều 16/08/2016

Nhạc nền của một trong những thử thách "hot" nhất hiện nay: Đứng bất động như ma nơ canh là ca khúc "Black Beatles" của Rae Sremmurd đang đứng đầu nhiều bảng xếp hạng. 

Kể từ sau khi một nhóm học sinh tại Jacksonville, Florida mở màn cho trào lưu ma nơ canh vào cuối tháng 10, ca khúc "Black Beatles" của Rae Sremmurd đã được dùng làm nhạc nền cho video thử thách ma nơ canh. Sự hưởng ứng của cư dân mạng với thử thách ma nơ canh, từ cư dân mạng tới những người nổi tiếng, đã khiến "Black Beatles" ghi điểm trên bảng xếp hạng tháng qua.

"Black Beatles" của Rae Sremmurd

Phát hành vào giữa tháng 9 nhưng phải có trào lưu ma nơ canh, "Black Beatles" thăng hạng nhanh chóng mặt trên bảng xếp hạng Hot 100. Ngoạn mục nhất là cú nhảy từ No.9 lên No.1 trong tuần qua. Như vậy "Black Beatles đã chính thức lật để chế chế "Closer" của The Chainsmokers sau 12 tuần thống trị.  "Black Beatles" cũng là ca khúc bán chạy nhất và được nghe trực tuyến nhiều nhất tuần trước.

Như vậy, với việc bị "bài hát manocanh" lật đổ đã chấm dứt iấc mộng phá kỷ lục 16 tuần liên tiếp của "One Sweet Day" (Mariah Carey & Boyz II Men) của The Chainsmokers. Nhưng bộ đôi "Don't Let Me Down" thậm chí còn chúc mừng cho No.1 của Rae Sremmurd trên Twitter.

Một số MV đứng bất động gây sốt trên mạng

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan