‘Anh cứ đi đi’ giúp Hari Won xoa dịu dư luận

9:28 sáng 02/02/2017

Chuyện tình của nữ ca sĩ Hàn Quốc với danh hài Trấn Thành bị khán giả ném đá kịch liệt. Và sau bài hit Anh cứ đi đi dư luận đã có cái nhìn thông cảm hơn.

Hari cảm thấy như thế nào khi nhiều người cover bài hát Anh cứ đi đi và được cho là hay hơn bản gốc?

Tôi xúc động, vui và hạnh phúc vì nhiều người cover bài hát của mình, tôi xin gửi lời cảm ơn đến các bạn.

Về việc các bạn nhận xét là cover hay hơn bản gốc tôi nghĩ là mỗi bạn có một đặc trưng riêng, tôi hát tiếng Việt hơi lớ lớ, nhưng mà mang tinh thần pop nhiều hơn, ai thích nhẹ nhàng thì sẽ thích bài hát của tôi, bạn nào muốn nghe bài hát tiếng Việt rõ hơn thì tất nhiên người Việt trình bày bài đó thì tốt hơn.

Có nhiều ý kiến phân tích độ nổi tiếng của bài hát, ý kiến riêng của Hari thì sao?

Lý do các bạn cover nhiều một phần vì những bạn cover muốn hát tiếng Việt cho rõ hơn, một phần hát cho những cảm xúc riêng của họ. Các bạn mong muốn như thế nào thì các bạn đã thực hiện bài hát cover như vậy, đó là một nét riêng rất là đặc sắc .

Hari có buồn không khi có ý kiến bản thân bài hát Anh cứ đi đi hay sẵn rồi nên ai hát cũng sẽ thành hit?

Tôi không buồn, tôi nghĩ bài này hay sẵn rồi, tùy theo người nào hát như thế nào để có bản sắc riêng thôi. Bài này rất hay, tôi không phủ nhận điều đó, tôi cảm ơn và biết ơn nhạc sĩ Vương Anh Tú, nhưng quan trọng là mọi người biết  tôi là người quất bài đó đầu tiên và mua độc quyền trong 5 năm.

Hari Won trẻ trung gợi cảm trong Mv Anh cứ đi đi

Mv Anh cứ đi đi vừa ra mắt có điều gì đặc biệt so với những Mv trước đây của Hari?

Mv Anh cứ đi đi tôi đầu tư 100% số tiền của mình và không có nhà tài trợ nào hết, muốn mọi người biết đến  MV là sản phẩm của Hari nhiều hơn, tôi sợ nếu có tài trợ với một bài hát buồn, có hình ảnh tài trợ này kia, làm mọi người mất tập trung nên tôi không nhận tài trợ, mình tự đầu tư hết, tiền xương máu của mình nên hơi đau lòng, nhưng mv này như là món quà tặng khán giả yêu thích bài hát này

Mv này khi quay có rất nhiều kỷ niệm vui, bạn Tuấn Trần diễn rất là tốt, tôi chưa diễn chung và rất lo không biết là bạn ấy có diễn được hay không, nhưng khi quay thấy bạn ấy diễn quá xuất sắc. Tôi muốn sau này nếu được quay bộ phim nào đó muốn mời bạn đó đóng chung lần nữa.

Khi hát ca khúc Anh cứ đi đi, Hari có nghĩ sẽ được sự đón nhận nhiều như thế này?

Tôi là người rất là khó tính trong việc chọn bài hát, rất nhiều người gửi bài cho tôi, nhưng mình không thích bài đó thì làm sao hát được, nên tôi từ chối không hợp, không hát, có những bài hát tôi nghe thích nhưng bản thân thấy cái nhạc này không có hợp với giọng của mình nên cũng không nhận luôn. Khi mà nghe bài hát Anh cứ đi đi lần đầu tiên, nghe điệp khúc thôi là tôi đã nói, em quất bài này, em lấy bài này. Tại vì cảm giác bài này cực kỳ hợp với giọng của mình, vì cái kiểu hát giọng thật giọng gió nâng qua nâng lại, những cái đó là những đặc điểm tốt của tôi, nên có thể hát tốt, thực sự mình không biết khán giả Việt Nam có thích hay không, nhưng bản thân mình rất là thích.

Tôi có mua hai bài ballat hơn hai năm trước, lúc đó lựa hai bài này nhưng chưa thực hiện vì lý do là tiếng Việt chưa được rõ, và bây giờ bài Anh cứ đi đi là ca khúc được mọi người cho là hát tiếng Việt rõ hơn nhiều nên tôi sẽ tiếp tục cho ra sản phẩm ballat tiếp theo.

Trấn Thành bất ngờ xuất hiện song ca với người yêu trong ngày ra mắt MV Anh cứ đi đi Trấn Thành bất ngờ xuất hiện song ca với người yêu trong ngày ra mắt MV Anh cứ đi đi

Tại thời điểm này Hari nhận định sự nổi tiếng của mình khác trước kia không?

Tôi thấy mình đang tiến lên, chắc do bài hát Anh cứ đi đi nó hit quá nên  bây giờ cảm thấy được mọi người chụp hình quá trời, nên tự nghĩ “ồ hình như mình lên rồi ( cười)”. Trước đó bản thân tôi làm việc suốt nên cũng không biết đang lên hay xuống, dạo này tôi bị người ta chửi nhiều quá.

Trước ca khúc này Hari bị chửi tan nát rồi, sau khi hát bài này thành hit thì đỡ hơn nhiều, tôi cảm thấy khán giả ủng hộ nhiều hơn. Khi ngồi ghế giám khảo lúc đầu bị chửi không còn gì luôn, sau một vài tập nhiều người bảo tôi tiến bộ hơn, khán giả nhận xét tôi nói chuyện tốt và các ý kiến hay hơn.. Sau này có như thế nào thì tôi cũng chưa nghĩ tới, mình cứ cố gắng hết sức thôi.

Gần đây bạn có nhiều nguồn dư luận hướng về Hari, điều đó có làm bạn áp lực không?

Người ta thấy thế nào thì người ta phán đoán được như thế thôi, nên tôi cũng không nói gì được nhiều. Trước đây thì tôi không có sản phẩm nào đại diện cho mình, lúc đó người ta nói xấu rất là nhiều, nhưng qua bài hát này nhiều người tin tôi, nên tôi nghĩ mình cứ cố gắng hết sức làm sản phẩm mới đàng hoàng, các bạn khán giả có thể sẽ ủng hộ tôi hơn và người ta sẽ biết về Hari tưởng là vậy nhưng thực ra không phải là vậy.

Trấn Thành 'hờn dỗi' vì Hari Won không cho xuất hiện và tham gia trong mv anh cứ đi đi Trấn Thành 'hờn dỗi' vì Hari Won không cho xuất hiện và tham gia trong mv anh cứ đi đi

Gần đây Hari lại gặp về sự cố khi đi diễn ở hải ngoại, Hari cảm thấy khán giả hải ngoại có đối xử với bạn giống khán giả trong nước?

Khán giả hải ngoại, lâu lâu mới gặp ca sĩ, nên phản ứng khán giả bên đó nhiệt tình hơn, ai cũng gần gũi và rất là thân thiện, người ta nói chuyện nghe thích lắm, như là khi tôi nói chuyện gì đó, người ta đón nhận và cởi mở hơn.

Vừa qua có nhiều hình ảnh Trấn Thành cầu hôn Hari, bạn có thể lên tiếng về sự kiện đặc biệt này?

Hiện nay Hari chỉ tập trung nói về sản phẩm mới mà Hari bỏ tiền của mình ra làm thôi, còn những vấn đề khác cho phép tôi bỏ qua.

Xin cảm ơn những chia sẻ của Hari chúc bạn thành công hơn nữa.

Akido
Ảnh và Video: Internet

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan