Hiền Thục, Nam Cường góp giọng trong đêm nhạc của "Hotboy Bolero" Khánh Hoàng

2:33 chiều 07/10/2016

Khánh Hoàng đã có một đêm nhạc tràn đầy hạnh phúc trong vòng tay của những khán giả yêu thương mình cùng với sự trân quí của những người bạn bè đồng nghiệp thân thiết.

Mới đây, hotboy Bolero Khánh Hoàng đã có đêm nhạc đầy hạnh phúc bên cạnh những khán giả yêu mến giọng hát của mình.

Minishow Chàng Bolero số 3 được tổ chức tại Cafe FAP, một không gian ấm cúng và tràn ngập yêu thương của những người hâm mộ giọng ca giải Tư của cuộc thi Solo Cùng Bolero mùa đầu tiên.

1

Xuyên suốt chương trình Khánh Hoàng thể hiện gần 20 ca khúc Bolero được khán giả yêu cầu cùng với những vị khách mời là những đồng nghiệp thân thiết: ca sĩ Hiền Thục, Nam Cường, Lệ Ngọc (Quán quân Biến Hoá Hoàn Hảo 2016), Đình Phước (Á quân Thần tượng Bolero 2016), Tuấn Tú (Top 6 Tình Bolero 2016).

Hiền Thục dù có Show diễn riêng tại Phòng trà Không Tên nhưng trước đó cô vẫn dành thời gian để đến chung vui cung tham gia chương trình với đàn em. Với sự gần gũi, giản dị, thân thiện và hài hước Hiền Thục nhận được rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ của khán giả tại khán phòng. Giọng ca “Nhật Ký Của Mẹ” cùng song ca với chủ nhân của đêm nhạc ca khúc của nhạc sĩ Hồ Tịnh Tâm “Phận Tơ Tằm”, sau đó cô còn gửi tặng đến khán giả trong đêm diễn thêm 3 bài hát sôi động khiến sân khấu nổ tung cùng với những tràng pháo tay không ngớt. Cuối cùng Hiền Thục cũng k quên dành lời cảm ơn tới Khánh Hoàng vì đã cho cô được một lần bắt gặp lại những cảm xúc của những ngày đầu bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp, cô dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho Hotboy Bolero, một người em đáng quý của mình.

2

Á quân của cuộc thi "Thần Tượng Bolero" – Đình Phước cùng song ca với Khánh Hoàng ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Anh Việt Thu “Nhớ Nhau Hoài”. Khánh Hoàng chia sẻ, Đình Phước là người bạn đồng nghiệp đầu tiên của mình ngày mới bắt đầu lập nghiệp tại Sài Gòn. Giờ đây cả hai người bạn đều có những sự khởi đầu tốt đẹp với dòng nhạc Bolero, Đình Phước cũng chia sẻ Khánh Hoàng là người bạn thân duy nhất của mình ở Sài Gòn.

4

Quán Quân của cuộc thi Biến Hoá Hoàn Hảo – Lệ Ngọc cũng tham gia là khách mời trong đêm nhạc của Chàng Bolero Khánh Hoàng. Nữ ca sĩ gốc Hà Nội mới chuyển vào sống tại Sài Gòn được 10 ngày, Lệ Ngọc chia sẻ cô và Khánh Hoàng là hai người thân thiết nhất trong cuộc thi Biến Hoá Hoàn Hảo khi cô hoá thân thành Lệ Quyên còn Khánh Hoàng hoá thân thành Minh Tuyết, cả hai quen nhau từ hồi còn ở Hà Nội và thời gian này hai chị em luôn quan tâm, gặp gỡ và giúp đỡ nhau tại mảnh đất hứa Sài Thành. Cả hai cun song ca với nhau ca khúc “Tình Đời”.

3

Top 6 cuộc thi Tình Bolero 2016, Make Up, ca sĩ Tuấn Tú cũng là một trong những khách mời trong chương trình. Tuấn Tú cùng Khánh Hoàng đã mang đến những giây phút sôi động qua màn song ca bản phối Remix Liên khúc “Cô Hàng Xóm, Nối Lại Tình Xưa”. Khánh Hoàng dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến Tuấn Tú, một người bạn thân hiểu mình nhất và luôn sẵn sàng bên cạnh sẻ chia những niềm vui nỗi buồn của mình bất cứ khi nào cần. Tuấn Tú chia sẻ nhiệm vụ của anh là phải “quậy” thật tưng bừng cho không khí thật là vui trong đẻm nhạc của người bạn thân.

6

Khách mời cuối cùng trong đêm nhạc là nam ca sĩ Nam Cường. Giọng ca “Bay Giữa Ngân Hà” khiến khản giả bất ngờ và thích thú khi thể hiện những nhạc phẩm Bolero. chia sẻ về Album Bolero mới phát hành của mình Nam Cường cũng cho biết Khánh Hoàng là một người em dễ thương dù không quen thân nhưng vẫn luôn theo dõi những sản phẩm âm nhạc của mình, đó cũng là một trong những lí do khiến anh nhận lời tham gia chương trình. Khánh Hoàng và Nam Cường cùng song ca sáng tác nổi tiếng của nhạc si Trúc Phương “Mưa Nửa Đêm”, và sau đó Nam Cường tiếp tục gửi tặng đến khán giả những ca khúc trong Album Bolero mới nhất của mình.

1 5

FC Nhà Gà cũng có mặt đông đủ, cả những người ở những tỉnh miền Tây xa xôi cũng lên Sài Gòn để ủng hộ và cổ vũ cho chàng Gà Tre Bolero đến từ vùng sơn cước.

Khánh Hoàng đã có một đêm nhạc tràn đầy hạnh phúc trong vòng tay của những khán giả yêu thương mình cùng với sự trân quí của những người bạn bè đồng nghiệp thân thiết.

Hiến Tửu

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan