“365 – Những Người Lạ Quen Thuộc”: Cuộc Sống Thực Của Những Thành Viên

“365 – Những Người Lạ Quen Thuộc”: Cuộc Sống Thực Của Những Thành Viên

Ngày 23/03/2016, tại Khanh Casa Garden Đồng Khởi, công ty sản xuất VAA và nhà xuất bản Phương Nam Book xin trân trọng giới thiệu quyển sách mang tên “365 – Những người lạ quen thuộc”.

Thanh xuân dường như luôn là khoảng thời gian đáng quý nhất của mỗi người, khi từng ngày trôi qua, dù hạnh phúc hay khổ đau, đều để lại những dư vị ấm áp cho hành trình trưởng thành. Với hi vọng lưu giữ lại những vụn vặt của tuổi mới lớn, để khi già đi có thể đọc và nhớ về một thời tuổi trẻ tuyệt vời, Jun Phạm và những người bạn đã cho ra mắt 365 – Những người lại quen thuộc – cuốn sách viết về hành trình đi đến giấc mơ chung của những người rất trẻ: nhóm nhạc 365.

nhom-nhac-365-chinh-thuc-ra-mat-1458707662-2SGJcM

365 – Những người lạ quen thuộc, như lời tâm sự chân thành của Jun Phạm, là món quà 365 trân quý dành tặng cho các Stellaris – những khán giả đã luôn yêu thương 365 trong những năm qua. Đó cũng là những dòng nhật ký chân thực nhất ghi lại đủ đầy những khó khăn, hạnh phúc, thất bại, thành công đã từng đi qua cùng niềm đam mê ca hát cháy bỏng để những con người từ xa lạ trở thành thân thuộc, từ ghét bỏ trở thành yêu thương, chấp nhận khuyết điểm của nhau, học cách hạ bớt cái tôi để cùng hòa nhập.

nhom-nhac-365-chinh-thuc-ra-mat-1458707662-VydbDn
Buổi họp báo có sự tham dự của các khách mời như: Nghệ sỹ ưu tú Hữu Châu, Ngô Thanh Vân và đạo diễn Jordan Vogt-Roberts -đạo diễn phim “KingKong: Skull Island ” đến chung vui cùng nhóm 365.

5 chương sách là 5 mảng màu đẹp nhất, hòa phối tạo nên một bức tranh hoàn hảo mang tên tuổi trẻ của bốn thành viên 365. Trong mỗi chương sách, độc giả sẽ gặp họ từ những ước mơ “trẻ con” nhất trong những ngày thơ ấu, đến khát vọng được đứng trên sân khấu lớn, được hát và cống hiến cho âm nhạc, cho nghệ thuật; từ những bỡ ngỡ ban đầu gặp gỡ đến những ngày về nhà chung, cùng ăn, cùng ngủ, cùng mơ chung giấc mơ; từ những luyện tập mệt mỏi, những giọt mồ hôi ướt đẫm đến những giọt nước mắt hạnh phúc khi đón nhận quả ngọt cho những nỗ lực không ngừng… Ở đó, độc giả sẽ cùng cười với những chuyện bây giờ mới kể; cùng khóc với những vấp ngã, chia ly…, nhận ra Đi một mình bạn sẽ đi rất nhanh, nhưng nếu đi với đồng đội bạn sẽ đi rất xa; nếu muốn đi lâu bạn bắt buộc phải có sự giúp đỡ của một ekip tốt, họ phải có tâm, đoàn kết và kiên trì như chính bạn. Và trên hết, gấp lại những trang sách ấy, tin rằng mỗi người chúng ta đều sẽ có thêm động lực, niềm tin để tự viết nên những trang sách đẹp nhất cho cuộc đời mình, bởi không gì là không thể nếu em muốn và em khát khao cháy bỏng nó xảy ra và sẽ chẳng có một tuổi trẻ tuyệt vời như thế lần thứ hai trong đời.

nhom-nhac-365-chinh-thuc-ra-mat-1458707662-dJjkSe
Không biến động trong tình tiết, không cầu kỳ trong câu chữ, Jun Phạm chấp bút viết 365 – Những người lạ quen thuộc bằng một văn phong giản dị, gần gũi, như chính cuộc đời thực. Họ – 365 – trong trang viết của Jun Phạm là những con người đời thường nhất: cũng hỉ, nộ, ái, ố; cũng hờn giận, cãi vã, trách móc; cũng vấp ngã và đôi lần nghi ngờ năng lực bản thân. Chính điều đó đã tạo nên một sức hút kỳ lạ cho những trang viết của tác giả trẻ Jun Phạm.

nhom-nhac-365-chinh-thuc-ra-mat-1458707662-PE4Rse

Bên cạnh đó, cuốn sách 365 – Những người lạ quen thuộc còn dành tặng 4 bộ ảnh lung linh được đầu tư chăm chút về hình ảnh và thiết kế như một món quà cho độc giả – khán giả hâm mộ – đặc biệt là gia đình Stellaris. Cuối sách với khổ 18×24 cm còn được đính kèm thêm những lời cảm ơn chân thành nhất được các thành viên 365: Issac, Jun, Will và S.T. tỉ mẩn viết tay.

VNP

ava-2_1457660768_01

Tên sách: 365 – Những người lạ quen thuộc
Thể loại: Nhật ký
Số trang: 200
Giá bán: 258.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *